Thang Duy tái hiện chuyện tình của mẹ Thành Long

Thang Duy tái hiện chuyện tình của mẹ Thành Long

Thang Duy tái hiện chuyện tình của mẹ Thành Long

Lưu Thanh Vân và người đẹp "Sắc giới" vào vai bố mẹ ngôi sao hành động nổi tiếng.

  • Thang Duy khổ sở vì… giỏi tiếng Anh / Thang Duy khoe nét đẹp thanh thoát
Sina mới đây đăng loạt ảnh hai diễn viên Thang Duy, Lưu Thanh Vân trên phim trường Tam Thành Ký. Đoạn phim diễn tả ảnh bố của Thành Long (Lưu Thanh Vân đóng) bị hiểu nhầm là nên trộm rồi bị đuổi đánh. Còn mẹ Thành Long đi chợ trong trời tuyết.

Sina mới đây đăng loạt ảnh hai diễn viên Thang Duy, Lưu Thanh Vân trên phim trường Tam Thành Ký. Đoạn phim diễn tả cảnh bố của Thành Long (Lưu Thanh Vân đóng) bị hiểu nhầm là tên trộm rồi bị đuổi đánh. Còn mẹ Thành Long đi chợ trong trời tuyết.

Thang Duy tóc đen dài, tết một bên.

Thang Duy tóc đen dài, được tết rồi vắt sang một bên.

d2-JPG-7536-1389065291.jpg
Cô mặc trang phục quê mùa, cũ kỹ của phụ nữ xưa.

Cô mặc trang phục quê mùa, cũ kỹ của phụ nữ nghèo.

d5-JPG-4422-1389065291.jpg
Thang Duy nét mặt u buồn, đi trong tuyết.

Thang Duy nét mặt u buồn, đi trong tuyết.

Lưu Thanh Vân trên trường quay.

Lưu Thanh Vân trên trường quay.

Tam Thành Ký được trù bị trong ba năm, đạo diễn là hai vợ chồng Trương Uyển Đình, La Khởi Nhuệ. Kịch bản phim dựa vào trải nghiệm cuộc đời của bố mẹ Thành Long là . Tác phẩm có bối cảnh Trung Quốc cuối thập niên 1930, nói về chuyện tình đầy trắc trở trong thời kỳ loạn lạc.

Tam Thành Ký được chuẩn bị trong ba năm, đạo diễn là hai vợ chồng Trương Uyển Đình, La Khởi Nhuệ. Kịch bản phim dựa vào trải nghiệm cuộc đời thực của bố mẹ Thành Long. Tác phẩm có bối cảnh Trung Quốc cuối thập niên 1930, nói về chuyện tình đầy trắc trở trong thời kỳ loạn lạc.

Bố của Thành Long là Trần Chí Bình (còn gọi là Phòng Đạo Long), sinh năm 1914 ở An Huy. Khi còn sinh sống ở Trung Quốc đại lục, ông lấy vợ đầu rồi sinh hai con. Sau khi đến Hong Kong tránh nạn, ông lấy người vợ thứ hai là Trần Lợi Lợi - mẹ của Thành Long sau này. Lúc còn ở đại lục, mẹ đẻ của Thành Long cũng từng kết hôn và có hai con gái. Năm 1954, hai vợ chồng đón con trai chung Trần Cảng Sinh, tức Thành Long.

Hải Lan

, ,

Previous
Next Post »