Lưu Hiểu Khánh phản pháo khi bị chê 'thích cưa sừng'

Lưu Hiểu Khánh phản pháo khi bị chê 'thích cưa sừng'

Lưu Hiểu Khánh phản pháo khi bị chê 'thích cưa sừng'

"Võ Tắc Thiên" cho rằng phụ nữ không nên từ bỏ theo đuổi cái đẹp từ quá sớm vì đó vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm.

  • Hiểu Khánh - người phụ nữ 'mải mê chinh chiến và yêu đương' / Lưu Hiểu Khánh gợi cảm bất chấp tuổi tác

Phim truyền hình Tùy Đường anh hùng 3 đang được phát trên Đài Hồ Nam, Trung Quốc. Diễn viên lục tuần Lưu Hiểu Khánh một lần nữa hóa thân thành thiếu nữ với vai công chúa Âu Dương Phi Yến. Ngoài ra, Hiểu Khánh có những cảnh yêu đương với tài tử kém mình hơn 20 tuổi, Trịnh Quốc Lâm.

Lưu Hiểu Khánh trong Tùy Đường anh hùng 3.

Lưu Hiểu Khánh trong Tùy Đường anh hùng 3.

Rất nhiều khán giả bình luận, dù Hiểu Khánh trẻ trung hơn so với tuổi 64, việc cô đóng thiếu nữ là quá gượng ép và họ cảm thấy "nổi da gà" khi xem những hình ảnh tình tứ giữa cô và bạn diễn kém tuổi. Không ít người chỉ trích, lẽ nào Trung Quốc không còn diễn viên phù hợp hơn.

Hôm 8/2, Lưu Hiểu Khánh đăng trạng thái trên trang cá nhân, nói về thanh xuân và tuổi già. Đây được coi là sự ngầm phản hồi của cô về những ồn ào quanh việc hóa thân thiếu nữ.

Lưu Hiểu Khánh và Trịnh Quốc Lâm trong phim.

Lưu Hiểu Khánh và Trịnh Quốc Lâm trong phim.

Hiểu Khánh viết: "Phụ nữ Trung Quốc bỏ cuộc quá sớm. Qua 25 tuổi đã không còn cảm thấy thanh xuân. Qua 30 tuổi không còn thấy trẻ trung. Qua 40 tuổi không còn nói tới sắc đẹp. Thấy người khác vẫn còn đẹp thì bình luận: 'Trời, đến tuổi này còn đẹp thế, thật tài tình'. Trong quan niệm truyền thống, phụ nữ có tuổi một chút thì chẳng cần tươi đẹp nữa. Họ cũng thầm nhủ: 'Già rồi, còn bày vẽ gì nữa'… Đừng quên rằng chúng ta có trách nhiệm cho thấy vẻ đẹp trong cuộc đời. Đó là lòng tự tôn cần thiết mà phụ nữ nên có".

Ngoài ra, Lưu Hiểu Khánh cho rằng việc bỏ cuộc quá sớm khiến đàn ông chê phụ nữ và đó là điều khiến các ông chồng cảm thấy họ có vô số lý do để ngoại tình.

Hiểu Khánh thường được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp mỗi lần xuất hiện.

Hiểu Khánh thường được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp mỗi lần xuất hiện.

Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng với nhiều câu nói về quyền phụ nữ, sự tự chủ của phụ nữ. "Thành công là thuốc bổ tốt nhất dành cho phụ nữ"; "Lúc ngồi trên máy bay nhìn xuống mặt đất, tôi thường có cảm nghĩ thế này: Ở đời, chẳng có điều gì Lưu Hiểu Khánh không làm được"; "Không chỉ đàn ông mới có thể chinh phục thế giới"…

Hiểu Khánh chứng minh những điều cô nói bằng hành động cụ thể. Ở tuổi lục tuần, ngoài việc lao động nghệ thuật không mệt mỏi, cô thường mang tới sự trẻ trung, tươi mới và gợi cảm qua những lần xuất hiện. Không những vậy, cô khẳng định mình đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ tư trong đời.

Hải Lan

, ,

Previous
Next Post »