Miranda Kerr hở ngực trên tạp chí 

Miranda Kerr hở ngực trên tạp chí 

Miranda Kerr hở ngực trên tạp chí  Siêu mẫu xinh đẹp khoe vẻ nóng bỏng đồng thời mở lời về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.
  • Váy của Miranda Kerr đẹp nhất tuần / Những khoảnh khắc catwalk đẹp của Miranda Kerr
a2-2611-1386737878.jpg

Cựu thiên thần Victoria's Secret vừa thực hiện bộ ảnh bán nude trên tạp chí Harper's Bazaar của Australia số mới nhất.

a3-7524-1386737878.jpg

Không chỉ chụp ảnh gợi cảm, cô còn chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Orlando Bloom.

Ai cũng sẽ rất khó khăn khi đi qua một sự đổ vỡ, dù đó là người của công chúng hay không. Điều quan trọng của chúng tôi là phải bảo vệ tình bạn của mình và luôn là những người cha người mẹ yêu thương Flynn. Vì thế, chúng tôi xử lí tất cả mọi việc một cách công khai và trung thực. Chúng tôi vẫn là một phần rất lớn trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi vẫn yêu thương và chăm sóc nhau. Miranda giải thích rằng cho dù li hôn là quyết định khó khăn nhưng sự tôn trọng lẫn nhau giúp họ vẫn là những người bạn thân thiết. Chúng tôi tôn trọng nhau và từ tôn trọng sẽ dẫn tới thấu hiểu. Khi hiểu nhau rồi, tôi nghĩ mọi thứ sẽ trở nên hài hòa hơn. Hình ảnh Miranda và Orlando vẫn thân thiết, thậm chí còn trao nhau những cử chỉ tình tứ khi đưa con trai Flynn dạo phố New York trong thời gian qua làm dấy lên những ngờ vực. Liệu họ li hôn vì không cùng hướng đi trong tương lai hay vì điều gì đó uẩn khúc đằng sau cuộc sống của những người nổi tiếng?

Sau khi ly hôn, Miranda và Orlando vẫn thân thiết. Họ thậm chí còn tình tứ bên nhau khi cùng còn trai Flynn đi dạo phố ở New York. Miranda giải thích rằng cả hai đã chia tay nhưng vẫn tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau như những người bạn thân.

Ai cũng sẽ rất khó khăn khi đi qua một sự đổ vỡ, dù đó là người của công chúng hay không. Điều quan trọng của chúng tôi là phải bảo vệ tình bạn của mình và luôn là những người cha người mẹ yêu thương Flynn. Vì thế, chúng tôi xử lí tất cả mọi việc một cách công khai và trung thực. Chúng tôi vẫn là một phần rất lớn trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi vẫn yêu thương và chăm sóc nhau.

"Ai cũng sẽ gặp khó khăn khi phải vượt qua đổ vỡ. Điều quan trọng là giữ được tình bạn giữa hai người và luôn phải là những người cha người mẹ yêu thương Flynn. Vì vậy, chúng tôi luôn công khai và trung thực. Cả hai vẫn là một phần rất lớn trong cuộc sống của nhau và vẫn yêu thương, chăm sóc nhau", siêu mẫu cho biết.

a6-5946-1386737878.jpg

Sao Mai

, ,

Previous
Next Post »