Kelly Rowland xúc động nghe fan hát 'Dilemma'

Kelly Rowland xúc động nghe fan hát 'Dilemma'

Kelly Rowland xúc động nghe fan hát 'Dilemma' Ngôi sao một thời của nhóm nhạc Destiny's Child được các fan Việt chào đón nồng nhiệt tại sân bay.  
  • Kelly Rowland đến Việt Nam biểu diễn
Các bạn trẻ đã cùng nhau tập luyện khá lâu cả về bài hát lẫn động tác để tạo ra sự bất ngờ đầy thú vị cho thần tượng của mình. Chính vì điều này nên dù trải qua chuyến bay khá dài nhưng nét mặt của nữ ca sĩ luôn rạng rỡ, cô tận dụng vốn thời gian ít ỏi để nán lại giao lưu cùng các fan Việt.

Vừa đặt chân đến sân bay quốc tế Nội Bài vào 21h30, ngày 15/4, ngôi sao một thời của nhóm Destiny's Child - Kelly Rowland không khỏi bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, người hâm mộ còn hát vang ca khúc hit "Dilemma" của cô.

Kelly Rowland - một trong ba thành viên của nhóm nhạc này, đã đặt chân đến Việt Nam để tham gia biểu diễn trong chương trình H-Artistry 2014. Dù cô đáp máy bay khá trễ nhưng các fan hâm mộ vẫn kiên nhẫn tập trung khá đông để chờ được gặp thần tượng.

Kelly Rowland đến Việt Nam để tham gia biểu diễn trong chương trình H-Artistry 2014. Chuyến bay hạ cánh vào lúc tối khuya nhưng các fan vẫn kiên nhẫn tập trung khá đông để chờ gặp thần tượng.

Vừa đặt chân đến sân bay quốc tế Nội Bài vào 21h30, ngày 15/4, ngôi sao một thời của nhóm Destinys Child - Kelly Rowland không khỏi bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, người hâm mộ còn hát vang ca khúc hit "Dilemma" của cô.

Tại cửa ga đến sảnh B của sân bay quốc tế Nội Bài, các bạn trẻ đã kỳ công cầm các chữ cái và đứng xếp hàng để tạo thành dòng chữ "I love Kelly" (Tôi yêu Kelly) trong khi chờ đợi nữ ca sĩ hoàn tất thủ tục nhập cảnh.

Sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại Việt Nam khiến Kelly Rowland không khỏi bất ngờ và xúc động. Khi vừa ra đến cửa, Kelly đã được nghe thấy các fan Việt đang hát vang đoạn điệp khúc ấn tượng trong bài hát "Dilemma" - bản hit đã làm nên tên tuổi của cô.

Sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại Việt Nam khiến Kelly Rowland không khỏi bất ngờ và xúc động. Khi vừa ra đến cửa, Kelly đã được nghe thấy các fan Việt đang hát vang đoạn điệp khúc ấn tượng trong bài hát "Dilemma" - bản hit đã làm nên tên tuổi của cô.

Tại cửa ga đến sảnh B của sân bay quốc tế Nội Bài, các bạn trẻ đã kỳ công cầm các chữ cái và đứng xếp hàng để tạo thành dòng chữ "I love Kelly" (Tôi yêu Kelly) trong khi chờ đợi nữ ca sĩ hoàn tất thủ tục hải quan.

Các bạn trẻ đã cùng nhau tập luyện khá lâu cả về bài hát lẫn động tác để tạo ra sự bất ngờ đầy thú vị cho thần tượng của mình. Chính vì điều này nên dù trải qua chuyến bay khá dài nhưng nét mặt của nữ ca sĩ luôn rạng rỡ, cô tận dụng vốn thời gian ít ỏi để nán lại giao lưu cùng fan Việt.

Suốt quá trình xuất hiện tại sân bay, trong trang phục đơn giản, năng động, Kelly Rowland khiến các fan ngất ngây. Trước khi lên xe về khách sạn nghỉ ngơi, nữ ca sĩ "Dilemma" không quên tươi cười vẫy chào người hâm mộ.

Trước khi lên xe về khách sạn nghỉ ngơi, nữ ca sĩ "Dilemma" không quên tươi cười vẫy chào người hâm mộ.

Vẫn dõi theo xe của Kelly, các fan Việt không ngại thể hiện sự yêu mến của mình dành cho thần tượng. Họ mong đợi được tận mắt thưởng thức phần trình diễn của Kelly Rowland tại sự kiện "Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6" được tổ chức vào tối ngày 17/4 săp tới tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Vẫn dõi theo xe của Kelly, các fan Việt không ngại thể hiện sự yêu mến của mình dành cho thần tượng. Họ mong đợi được tận mắt thưởng thức phần trình diễn của Kelly Rowland tại "Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6" được tổ chức vào tối 17/4 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Hải My

, ,

Previous
Next Post »