Du khách mộng du, khỏa thân xuống phố

Du khách mộng du, khỏa thân xuống phố

Du khách mộng du, khỏa thân xuống phố Vị khách sau khi tỉnh mộng và biết được mình khỏa thân đi lang thang trên phố đã cảm thấy rất hài hước. Anh cảm ơn những người giúp đỡ mình và đề nghị chụp ảnh selfie làm kỷ niệm.
  • Cảm xúc của du khách khi bị trai đồng tính mời gọi  /  Du khách tỉnh dậy thấy sư tử đứng trước mặt

Theo AOL, sự việc xảy ra vào khoảng 4h30 phút sáng ngày 22/5. Một vị khách nghỉ trong khách sạn mắc chứng mộng du lang thang dưới phố trong tình trạng không mảnh vải che thân. Anh được một tài xế taxi phát hiện trên phố Chorlton, Manchester, Anh. Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường sau khi được thông báo, họ cho vị khách mộng du mượn áo khoác và đưa về khách sạn an toàn.

du-khach-mong-du-khoa-than-xuong-pho

Nơi người đàn ông mộng du khỏa thân được phát hiện là con phố Chorlton, nằm cạnh nhà ga Manchester Coach ngay giữa lòng thành phố. Ảnh: Alamy Stock.

Đại diện cảnh sát Manchester cho biết đây là một trường hợp mộng du đơn thuần chứ không nhằm mục đích gây rối trật tự. Người đàn ông trên đã rất cảm kích khi được cảnh sát giúp đỡ. Anh thấy sự việc trên rất hài hước và đề nghị selfie cùng họ khi đã ăn vận chỉnh tề để lưu làm kỷ niệm.

Xem thêm Ký ức của khách Mỹ đầu tiên đến Việt Nam

Phạm Huyền   |  

, ,

Previous
Next Post »