Sư tử dùng răng mở cửa ôtô của du khách

Sư tử dùng răng mở cửa ôtô của du khách

Sư tử dùng răng mở cửa ôtô của du khách Do mải quay phim, hai nữ du khách ngồi trong xe hơi đã không để ý con sư tử đã đến cạnh và mở cửa xe một cách ngoạn mục.
  • Dịch vụ ăn cùng cá mập và ngủ với sư tử  /  Sư tử khiêu vũ trước sự ngỡ ngàng của du khách

Một gia đình tới công viên ở Nam Phi du lịch và mải mê quay phim về các loài động vật hoang dã. Tuy nhiên do không chú ý, họ quên khóa cửa xe và một con sư tử cái đã dùng răng mở cửa ô tô từ bên ngoài một cách rất thành thạo. Hai cô gái hét lên đầy sợ hãi và nhanh chóng đóng sập cửa lại.

1-3324-1426213180.jpg

Một con sư tử bất ngờ áp sát xe...

2-6283-1426213180.jpg

... và mở cửa một cách thành thạo. Ảnh: Youtube.

Những vị khách vừa bị sư tử làm cho thót tim là Kaylene và Cindy. Họ đến Nam Phi thăm cha mẹ mình - những người làm nhiệm vụ truyền giáo ở đây. Đoạn video quay cảnh sư tử mở cửa xe đã được người anh trai Joshua Sutherland đăng trên mạng xã hội và nhanh chóng trở nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều du khách đã để lại bình luận trên Youtube, phần lớn đều tỏ ra thú vị trước sự cố của các cô gái đồng thời cũng lên tiếng nhắc nhở các du khách khác nên chốt cửa xe cẩn thận khi có ý định vào công viên để quan sát động vật hoang dã.

Xen video cô nàng sư tử mở cửa bằng răng

Anh Minh (theo Reddit)

, ,

Previous
Next Post »