Bỏ dở lời cầu hôn để bắt cướp

Bỏ dở lời cầu hôn để bắt cướp

Bỏ dở lời cầu hôn để bắt cướp Lên kế hoạch cho màn cầu hôn bạn gái hoàn hảo ở nhà hàng sang trọng, nhưng Nicholas Anderson lại thực hiện đúng thời điểm tên cướp tấn công. 
  • Được thanh toán hộ tiền nhà hàng vì không gây ồn ào  /  Nhà hàng phá sản vì từ chối tổ chức đám cưới đồng tính

Vào đầu tuần trước, Nicholas Anderson chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng cho buổi cầu hôn bạn gái trong nhà hàng Salsarita, Mexico, nhưng thời khắc quan trọng đó nhanh chóng bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một tên cướp. 

Khi Anderson lấy hết can đảm cầm tay và cầu hôn bạn gái Deanna Deal, bất ngờ một tên cướp xông vào nhà hàng và yêu cầu nhân viên ở đây nộp tiền cho hắn. 

Lấy tiền xong, tên cướp định tẩu thoát. Hắn đấm một nhân viên khi người này cố khóa cửa lại.

proposal-robbery-800-9619-1438652984.jpg

Nicholas Anderson và bạn gái. Ảnh: People

Nhìn thấy cảnh đó, Anderson quyết định hoãn cầu hôn và lao tới nắm lấy cổ của tên cướp. 

"Tôi không biết rằng gã này đang cố cướp nhà hàng. Tôi chỉ thấy người phục vụ đang bị tấn công và cần sự giúp đỡ", Anderson nói. 

Đúng lúc đó, David Freeman, một sĩ quan cảnh sát vừa dùng bữa trong nhà hàng Salsarita và di chuyển ra bãi đậu xe. Anh thấy có bất thường trong nhà hàng nên quay trở lại để giúp đỡ và bắt giữ kẻ tình nghi. 

Tên cướp là Graham Wilson Kiziah, 26 tuổi, bị bắt vì tội danh cướp có vũ khí. Cảnh sát cũng cho biết Graham là kẻ tình nghi trong hai vụ cướp nhà hàng hồi đầu tháng trước. 

Dù tên cướp làm hỏng buổi cầu hôn của Anderson, nhưng sau đó vài giờ, anh đã cầu hôn một lần nữa ở công viên địa phương. Kết quả anh nhận được từ bạn gái là: "Em đồng ý". 

Tường Ý (theo Huffington Post)

, ,

Previous
Next Post »